ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์

ตามที่โรงพยาบาลเวียงสา ได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) จำนวน๑ ตำแหน่ง ๑ อัตรา ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ ๓ – ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นั้นโรงพยาบาลเวียงสา ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก ดังนี้

แสดงความเห็น