การซ้อมแผนอัคคีภัยประจำปี 2566

วันที่ 15 มิถุนายน 2566 นายแพทย์กฤษติพงษ์ ทิพย์ลุ้ย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเวียงสานำทีมเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเวียงสาซ้อมแผนป้องกันอัคคีภัย ประจำปี 2566 โดยได้รับการสนับสนุนและร่วมซ้อมแผนอัคคีภัยเสมือนจริงจากงานบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลกลางเวียง งานบรรเทาสาธารณภัยตำบลเวียงสา สถานีตำรวจภูธรเวียงสา สำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอเวียงสา ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

แสดงความเห็น