โรงพยาบาลเวียงสา จัดอบรมการฟื้นคืนชีพเบื้องต้น( CPR )

โรงพยาบาลเวียงสาได้จัดการประชุมวิชาการ เรื่องการฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ให้กับ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเวียงสา เพื่อฟื้นฟูความรู้ในการช่วยเหลือฟื้นคืนชีพเบื้องต้น เพื่อให้สามารถนำไปใช้ในการช่วยเหลือประชาชนซึ่งการการอบรมดังดังกล่าว มีแพทย์หญิง ณัชนิชา ตั้งเที่ยงธรรมและ ทีมงานห้องอุบัติเหตุฉุกเฉิน เป็นวิทยากรในการอบรม