งานวันพยายาลแห่งชาติ 2555

๒๑ ตุลาคม วันพยาบาลแห่งชาติ
โรงพยาบาลเวียงสา
  เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 18  ชาวพยาบาลรพ.เวียงสากว่า 50 คน   รวมใจรำลึกและเทิดพระเกียรติสมเด็จย่าเนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติขึ้นที่ห้องประชุมประชาร่วมใจ โรงพยาบาลเวียงสา    ซึ่งปีนี้ทางรพ.เวียงสาได้จัดกิจกรรมเป็นปีที่ 2  โดยปีนี้ชาวพยาบาลรวมตัวกันช่วงเวลา 12.00 น. ทานอาหารกลางวันร่วมกัน   หลังจากนั้นเวลา 13.00 น.-14.00 น. ทำพิธีเทิดพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนี โดยคุณสุภลักษณ์ นันทวาสน์ หัวหน้ากลุ่มการพยาบาลรพ.เวียงสาเป็นประธานวางพานพุ่มดอกไม้   ถวายหมวกพยาบาล   เพื่อรำลึกถึงคุณงามความดีของพระองค์ท่านที่มีต่อพยาบาลไทย   และนอกจากนี้ยังได้พูดคุยพบปะน้องๆพยาบาล แจกของขวัญของที่ระลึก เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับพยาบาลโรงพยาบาลเวียงสาทุกท่าน   ด้วยบรรยากาศอันอบอุ่น

วีดีทัศน์ งานวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2555

รับประทานอาหารร่วมกันแบบพี่ๆน้องๆ

เริ่มพิธีเทิดพระเกียรติสมเด็จย่า
ประธานในพิธีวางพานพุ่มดอกไม้หมวกพยาบาลหน้าพระบรมฉายาลักษณ์
กล่าวสดุดีสมเด็จย่า และ
ร่วมร้องเพลงมาร์ชพยาบาล

ต้อนรับน้องพยาบาลมาใหม่ช่วงปี 55 จำนวน 6 คน

หัวหน้าพยาบาลรับน้องด้วยดอกปีบ

หัวหน้าพบปะน้องๆ อุ่นอกอุ่นใจ

พี่ใหญ่มอบของที่ระลึกให้กับน้องๆ   อิ่มใจจังเลย

สุดยอดค่ะ   มีพลังทำงานกันแล้วนะคะ เจอกันใหม่ปีหน้าค่ะ