คุณพัลลภ ณ ลำพูน บริจาคเครื่องมือแพทย์

คุณพัลลภ ณ ลำพูน พร้อมครอบครัว ได้ร่วมบริจาคเครื่องผลิตออกซิเจน จำนวน 1 เครื่อง ให้แก่โรงพยาบาลเวียงสาในงานทำบุญครบรอบ 100 วันการเสียชีวิตของคุณยายสมพร ณ ลำพูน ซึ่งสามารถนำไปใช้ในการดูแลผู้ป่วยทั้งในโรงพยาบาลและที่บ้านได้ รับมอบโดยนายแพทย์กฤตพงษ์ โรจนวิภาต และคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเวียงสานอกจากนี้ครอบครัวคุณพ่อพัลลภ มอบอาหารกลางวันแก่ผู้มารับบริการอีกด้วย ขอบุญกุศลนี้จงดลบันดาลให้ครอบครัวของท่านพบแต่ความสุข สุขภาพดีทุกท่านเทอญ