อบจ.น่านมอบครุภัณฑ์การแพทย์ให้กับ รพ.เวียงสา

องค์การบริหารส่วนจังหวัดน่านได้มอบครุภัณฑ์การแพทย์    คือ เครื่องกระตุกหัวใจชนิดเฟสิคพร้อมภาควัดออกชิเจนในเลือด   จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 300,000  บาท  ทำการมอบในงานพัฒนา  ศักยภาพอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม) วันที่  5  พฤศจิกายน 2557 ณ โรงพยาบาลน่าน โดยมี นายนรินทร์  เหล่า    อารยะ นายกองค์การส่วนบริหารจังหวัดน่านเป็นผู้มอบโดยมีนายแพทย์ชรินทร์  ดีปินตา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเวียงสาพร้อมคณะเป็นผู้รับมอบ โรงพยาบาลเวียงสาขอขอบพระคุณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดน่านเป็นอย่างยิ่งที่มอบครุภัณฑ์การแพทย์ให้ทางโรงพยาบาลจะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้รับบริการต่อไป