สโมสรโรตารีเวียงสา ร่วมกับ สภาวัฒนธรรม เขตธนบุรี กรุงเทพฯ มอบครุภัณฑ์การแพทย์

เมื่อวันที 8 มีนาคม 2557  สโมสรโรตารีเวียงสา  ร่วมกับ สภาวัฒนธรรม เขตธนบุรี กรุงเทพฯ  มอบครุภัณฑ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลเวียงสา  ได้แก่  เตียงผู้ป่วย จำนวน 2 เตียง และ ตะแกรงล้างแผล  จำนวน 2 ชิ้น  เป็นจำนวนเงิน  66,000 บาท  โดยมีนายแพทย์ชรินทร์  ดีปินตา ผู้อำนวยการ และ คณะเจ้าหน้าที่เป็นผู้รับมอบ
        โรงพยาบาลเวียงสา  ขอขอบพระคุณ สโมสรโรตารีเวียงสา และ  สภาวัฒนธรรม เขตธนบุรี กรุงเทพฯ เป็นอย่างสูง ทางโรงพยาบาลจะนำครุภัณฑ์การแพทย์ไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้รับบริการต่อไป