โรงพยาบาลเวียงสารับได้รับคัดเลือกพยาบาลดีเด่นด้านการบริการ

ในวันที่ 21 ตุลาคม 2556   ชมรมพยาบาลน่าน  นำโดยพยาบาลโรงพยาบาลน่าน  โรงพยาบาลชุมชนทุกแห่ง  ได้จัดกิจกรรมเทิดไท้ถวายแด่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี   เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติขึ้นที่ ห้องประชุมพุทธมนต์โชติคุณชั้น 5   โรงพยาบาลน่าน   เพื่อเป็นการรำลึกถึงสมเด็จย่าที่ทรงปฏิบัติพระภารกิจเกี่ยวกับการสาธารณสุข  และทรงเป็นแบบอย่างที่ดีของพยาบาลไทย   นอกจากนี้ทางชมรมพยาบาลน่านได้คัดเลือกพยาบาลดีเด่นด้านการบริหาร  วิชาการ  และบริการประจำปี 2556  จำนวน 6  คน   โดยพยาบาลโรงพยาบาลเวียงสาคือ  นางกฤษณา   บุณโยประการ   พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ  หัวหน้างานสุขศึกษาและตรวจสุขภาพ  ได้รับคัดเลือกเป็นพยาบาลดีเด่นด้านการบริการ  ได้รับมอบโล่เกียรติคุณจากท่านนายแพทย์พิษณุ     ผู้อำนวยการโรงพยาบาลน่าน  ประธานในพิธี