ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ต้อนรับองคมนตรี

วันที่   9  สิงหาคม  2556   โรงพยาบาลเวียงสาร่วมกับคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ ที่โรงเรียนสา อำเภอเวียวสา จังหวัดน่าน เพื่อต้อนรับ พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี ผู้แทนพระองค์ มอบถุงยังชีพให้กับประชาชนพื้นที่อำเภอเวียงสา มีการตรวจรักษาโรคทั่วไปจำนวน  217  คน และทางด้านทันตกรรม จำนวน 60  คน พร้อมกัน พร้อมกันนี้ ท่านองค์มนตรียังได้มาตรวจเยี่ยมการให้บริการรักษาผู้ป่วยด้วยความห่วงใย