โรงพยาบาลเวียงสา จัดทำพีธีรดน้ำดำหัวคณะกรรมการที่ปรึกษาและคณะเจ้าหน้าที่อาวุโส

เมื่อวันที่  22  เมษายน  2556  โรงพยาบาลเวียงสา นำทีมโดย  นพ.ชรินทร์  ดีปีน ตา     ผู้อำการโรงพยาบาลเวียงสาพร้อมคณะเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลเวียงสา   ได้จัดพิธีรดน้ำดำหัว แก่คณะกรรมการที่ปรึกษาและพัฒนาโรงพยาบาล      ในงานประกอบไปด้วย การไหว้พระพรหมและเจ้าที่ประจำปี  รดน้ำดำหัว  และมีงานรื่นเริงคือการรำวงพื้นบ้านโดยคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเวียงสา