ขอเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิต

ด้วยสำนักงานจังหวัดน่าน ได้กำหนดจัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์พระบรมราชินีนาถ  พ.ศ  2 556  โดยจะนิมนต์พระสงฆ์จำนวน 99 รูป ทำพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ณ อุโบสถวัดภูมินทร์ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ในวันพุธที่ 20 มีนาคม 2556 เป็นวันขึ้น 9 ค่ำเดือน 4 เวลา  05.45 น.นั้น

ในการนี้ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดน่าน ได้รับมอบหมายให้เชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล  ณ โรงพยาบาลทุกแห่งในจังหวัดน่าน

สำหรับประชาชนที่อยู่ในอำเภอเวียงสา สามารถมาบริจาคโลหิตที่โรงพยาบาลเวียงสา  ได้ในวันและเวลาราชการ