โรงพยาบาลเวียงสา จัดงานทำบุญทอดผ้าป่า ป่าเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษามหาราชินี

โรงพยาบาลเวียงสา จัดงานทำบุญทอดผ้าป่าเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษามหาราชินี เพื่อหารายได้ปรับปรุงและขยายพื้นที่ให้บริการตึกผู้ป่วยนอก ของโรงพยาบาลเวียงสา เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2555 โดยได้รับความร่วมมือจากทั้งภาครัฐและเอกชน รวมถึงประชาชนที่ได้ร่วม เป็นเจ้าภาพในการทอดผ้าป่ามหากุศล ซึ่งในการทำพิธีทอดผ้าป่าในครั้งนี้ ทางโรงพยาบาลได้รับเกียรติจากท่าน นายอำเภอเวียงสา นายสุนทร มหาวงศนันท์ มาเป็นประธานในการประกอบพิธีทอดผ้าป่า และ  ท่านพระครูจักรธรรมสุนทร  ที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอเวียงสา  เป็นประธานพิจารณาผ้าป่า ในการทอดผ้าป่าของโรงพบาบาลได้ มีผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสมทบทุน เป็นเงินทั้งสิ้น 1,524,300.75 (หนึ่งล้านห้าแสนสองหมื่นสี่พันสามร้อยบาท เจ็ดสิบห้าสตางค์)  (ข้อมูล ณ วันที่ 10 ตุลาคม 2555)

ทางโรงพยาบาลเวียงสา ขอขอบคุณทุกท่าน ทุกหน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชนทุกแห่ง และผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ที่ได้ร่วมบริจาคมา ณ โอกาสนี้

ภาพบรรยากาศงานทำบุญทอดผ้าป่า