ส่งท้ายปีเก่า+ต้อนรับปีใหม่

โรงพยาบาลเวียงสา จัดงาน “ครอบครัวของเรา เรารัก
โรงพยาบาล”
เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2554

โรงพยาบาลเวียงสา จัดกิจกรรม ส่งท้ายปีกระต่ายทอง
สุขสันต์
& สดใส ต้อนรับปีใหม่มังกรทอง ภายใต้ชื่องาน
“ครอบครัวของเรา เรารักโรงพยาบาล”

เวลา 12.00 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน บริเวณหน้าคลังยา
                 เวลา 13.00 -14.30 น.ร่วมกิจกรรมสานสัมพันธ์ และรับชมการนำเสนอวีดีทัศน์ “สิ่งดีๆ ในรอบปีที่ผ่านมา”
                 เวลา 14.30 – 16.30 น.ร่วมกิจกรรมเติมพลังความสุขด้วยกิจกรรมกลุ่มตามฐาน 3 ฐาน
                 และในเวลา 18.00 น.เป็นต้นไปร่วมกิจกรรม ลุ้นของรางวัล  รับประทานอาหารร่วมกัน กิจกรรมการแสดงของแต่ละกลุ่มโซน  ด้วยบรรยากาศแบบน่ารักเป็นกันเอง  ในครอบครัวของโรงพยาบาลเวียงสา สนุกสนานเฮฮาเติมพลังเพื่อต้อนรับปีใหม่ปีมังกรทอง