ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านเยี่ยมชมนิทรรศการของโรงพยาบาลเวียงสา  ในงานอนุสรณ์รอยพระบาทแรกแห่งแผ่นดินน่าน เมื่อวันที่ 3- 5 ธันวาคม 2554  ณ เทศบาลตำบลเวียงสา

โรงพยาบาลเวียงสา ร่วมกิจกรรม งานอนุสรณ์รอยพระบาทแรกแห่งแผ่นดินน่าน   ณ เทศบาลตำบลเวียงสา อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน เมื่อวันที่ 3- 5 ธันวาคม 2554 โดยโรงพยาบาลเวียงสาได้ร่วมจัดนิทรรศการให้ความรู้ด้านสุขภาพ  เรื่อง วัยรุ่นกับสุขภาวะทางเพศ    ความสุขวัดได้และสร้างได้      เขี้ยวดีกิ๋นลำ     มุมคุ้มครองผู้บริโภค        การให้คำปรึกษาเรื่องการเลิกสูบบุหรี่ การทดสอบสมรรถภาพปอด ในการจัดนิทรรศการครั้งนี้ได้รับความกรุณาจากผู้ว่าราชการจังหวัดน่านนายพงษ์ศักดิ์ วังเสมอ นายอำเภอเวียงสา  นายนราธิป พรหมพฤกษ์   ส.ส.น่านเขต 2 นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว   เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ และได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมนิทรรศการเป็นอย่างมาก