ผศ.ดร.ชาญยุทธ พวงกำหยาด บริจาคเงิน ให้กับ รพ.เวียงสา

นวันที่ 14 ธันวาคม 2565 ผศ.ดร.ชาญยุทธ พวงกำหยาด (ดร.ท๊อป) พร้อมคณะ มอบเงินให้กับ รพ.เวียงสา จำนวน 20,000.-บาท เพื่อสนับสนุนการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ รับมอบโดย นพ.กฤษติพงษ์ ทิพย์ลุ้ย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเวียงสา ในนามกองทุนโรงพยาบาลเวียงสาเพื่อประชาชน ขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ด้วย