เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเวียงสา ร่วมถวายพวงมาลาในวันปิยะมหาราช

คณะเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลเวียงสา ร่วมถวายพวงมาลา เนื่องในวันปิยะมหาราช  วันที่ 23  ตุลาคม  2557   ณ ที่ว่าการอำเภอเวียงสา โดยมีนางสุภลักษณ์  นันทวาสน์ หัวหน้ากลุ่มการพยาบาล พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ไปร่วมงานโดยมีส่วนราชการอำเภอเวียงสา พ่อค้า ประชาชน ร่วมถวายพวงมาลาในครั้งนี้ด้วย