สโมสรโรตารีน่านร่วมกับโรตารีเวียงสา มอบครุภัณฑ์การแพทย์

วันที่  3 มิถุนายน 2557  เวลา 9.30 น. สโมสรโรตารีน่านร่วมกับสโมสรโรตารีเวียงสาได้มอบครุภัณฑ์การ
แพทย์ให้กับโรงพยาบาลเวียงสา จำนวน 3 ชิ้น คือ เครื่องผลิตออกซิเจนเคลื่อนที่ จำนวน 2 เครื่อง ราคา 36,000
บาท  เครื่องทำน้ำเย็นจำนวน  3,650  บาท  รวมมูลค่า 39,650 บาท   โดยมี นายบัญญัติ  ดีโต  ประธานสโมสร
โรตารีเวียงสาพร้อมคณะเป็นผู้มอบ โดยมีแพทย์หญิง ณัฐณิชา  ตั้งเที่ยงธรรม  พร้อมคณะเจ้าหน้าที่เป็นผู้รับมอบ

โรงพยาบาลเวียงสา ขอขอบพระคุณสโมสรโรตารีจังหวัดน่าน ที่ได้มอบครุภัณฑการแพทย์ โรงพยาบาลจะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด แก่ผู้รับบริการต่อไป