โรงพยาบาล จัดโครงการพัฒนาพฤติกรรมบริการเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเวียงสา

โรงพยาบาลเวียงสา ได้จัดอบรม โครงการพัฒนาพฤติกรรมบริการเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเวียงสา เมื่อวันที่ 23-24 เมษายน 2557  โดยมีนายแพทย์ชรินทร์ ดีปินตา  ผู้อำนวยการเป็นผู้เปิดงาน  โดยการรับความอนุเคราะห์วิทยากรจากโรงพยาบาลน่าน สุปราณี   ยะวิญชาญ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการพิเศษ    และคุณกันจน  เตชะนันท์  นักวิชาการอิสระ รวมไปถึงวิทยากรจากโครงการ  5 ส ระดับอำเภอเวียงสามาให้ความรู้ในการอบรมครั้งนีด้วย