รพ.เวียงสา จัดพิธีรดน้ำดำหัว ปีใหม่เมือง

เมื่อวันที่ 18 เมษายน  2556  รพ.เวียงสาได้จัดทำพิธี รดน้ำดำหัวให้กับคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงพยาบาล  ในวาระ งานประเพณีปีใหม่เมือง ซึ่งนำโดยผู้อำนวยการ  นายแพทย์ชรินทร์ ดีปินตา พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ รวมไปถึงการทำบุญถวายอาหารแด่พระสงฆ์  การสรงน้ำพระพุทธรูป  การไหว้พระพรหมเจ้าที่ การรดน้ำดำหัวผู้หลักผู้ใหญ่ภายในโรงพยาบาล