องค์การบริหารส่วนท้องถิ่นอำเภอเวียงสา บริจาคเงินเพื่อสบทบทุนสร้างอาคารอุบัติเหตุฉุกเฉิน

มื่อวันที่ 18 มีนาคม 2556 องค์การปกครองส่วนท้องถิ่นอำเภอเวียงสาได้จัดงาน  วันท้องถิ่นไทย คือหัวใจประชาชน  ณ เทศบาลตำบลเวียงสา ซึ่งในการมีการออกบูทร้านค้าของแต่ละองค์การส่วนปกครองท้องถิ่นมีการจัดการแสดง  ของแต่ละท้องที่ในงานครั้งนี้ได้มีการร่วมบริจาคเงิน ในนามขององค์กรส่วนปกครองท้องถิ่น อำเภอเวียงสา จำนวนเงิน 246,342   บาทโดยมีนายแพทย์ชรินทร์  ดีปินตา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเวียงสา   พร้อมคณะเป็นผู้รับมอบ
                                               โรงพยาบาลเวียงสา ขอขอบพระคุณองค์การบริหารส่วนท้องถิ่นอำเภอเวียงสาและประชาชนทุกท่าน โรงพยาบาลจำนำเงินบริจาคไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้รับบริการต่อไป