คุณแม่ บัวคลี่ อ่ำแจ้ง บริจาคเงิน สบทบทุนสร้างอาคารอุบัติเหตุฉุกเฉิน รพ.เวียงสา

เมื่อวันที่   7 กุมภาพันธ์ 2557  คุณแม่บัวคลี่  อ่ำแจ้ง  ได้บริจาคเงิน  จำนวน 10,000 บาท ให้กับ โรงพยาบาลเวียงสา  เพื่อสบทบทุน สร้างอาคารอุบัติเหตุฉุกเฉิน โดยมีนายแพทย์ชรินทร์  ดีปินตา ผู้อำนวยการและคณะเจ้าหน้าที่เป็นผู้รับมอบ
     โรงพยาบาลเวียงสา ขอขอบพระคุณ  คุณแม่บัวคลี่  อ่ำแจ้ง  ในการบริจาคครั้งนี้ ทางโรงพยาบาลจะนำเงินบริจาคไปใช้ตามวัตถุประสงค์ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้รับบริการต่อไป