ญาตินายเปลื่อง วงศ์มาลา บริจาคเตียงผู้ป่วย

เมื่อวันที่   21 มกราคม 2557  ญาตินายเปลื่อง  วงศ์มาลา บ้านกลางเวียง อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน  บริจาคเตียงผู้ป่วย แบบมือหมุน (เตียงฟาวเลอร์) จำนวน 1 เตียง,      รถเข็นโยกสำหรับผู้พิการ จำนวน 1 คัน  ให้กับทางโรงพยาบาลเวียงสา เพื่อใช้ประโยชน์กับผู้ป่วยและผู้รับบริการต่อไป
โดยโรงพยาบาลเวียงสาส่งตัวแทนไปรับมอบที่บ้าน ขอขอบพระคุณภรรยาและลูกๆของพ่อเปลื่อง วงศ์มาลาอย่างสูง