ร้านภิรักษ์มอเตอร์ บริจาคเตียงผู้ป่วยให้โรงพยาบาล

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2557  ร้านภิรักษ์มอเตอร์  อำเภอเวียงสา  ได้บริจาคเตียงผู้ป่วยและผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้กับโรงพยาบาลเวียงสาเพื่อนำไปใช้กับผู้รับบริการโดยมีคณะเจ้าหน้าจากโรงพยาบาลเป็นผู้รับมอบ
        โรงพยาบาลเวียงสา ขอขอบพระคุณร้านภิรักษ์มอเตอร์เป็นอย่างยิ่ง โรงพยาบาลจะนำของบริจาคไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับผู้รับบริการต่อไป