นายอำเภอเวียงสา บริจาคผ้าห่มให้กับโรงพยาบาล

วันที่  14  มกราคม  2557  นายทัศนัย   สุขเจริญ  นายอำเภอเวียงสาได้มอบผ้าห่ม จำนวน 75  ผืนให้กับโรงพยาบาลเวียงสาเพื่อมอบให้กับผู้ใช้บริการ โดยมี นายแพทย์จักรพันธ์  ยรรยงเมศ และคณะเจ้าหน้าที่เป็นผู้รับมอบ
    โรงพยาบาลเวียงสาขอขอบคุณ ท่านายอำเภอเวียงสาเป็นอย่างยิ่งและจะนำของไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้รับบริการต่อไป