โรงพยาบาลเวียงสาร่วมงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๕ ธันวามหาราช

เมื่อวันที่  5  ธันวาคม  2556   คณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเวียงสา  เข้าร่วมงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาครบ  86  พรรษา  โดย

– ช่วงเช้าเวลา 06.30 น.  ร่วมทำบุญใส่บาตร ณ ที่ว่าการอำเภอเวียงสาเก่า  หรือเทศบาลตำบลเวียงสาในปัจจุบัน

– เวลา 08.30 น. ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล    หอประชุมที่ว่าการอำเภอเวียงสา

– และในช่วงค่ำเวลา 19.00 น.  ร่วมพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร