รพ.เวียงสา ออกหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน  2556  ทีมแพทย์เคลื่อนที่โรงพยาบาลเวียงสาร่วมกับ โรงพยาบาลน่านและโรงพยาบาลค่ายสุริยพงษ์ออกให้บริการตรวจโรคทั่วไป รวมไปถึงโรคทางทันตกรรม  ในโครงการ บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน ที่โรงเรียนชุมชนบ้านใหม่  ตำบลส้าน อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน โดยมีท่านผู้ว่าราชการ  จังหวัดน่าน ท่านอุกริช  พึ่งโสภา  เป็นประธานในการจัดงาน มีผู้มารับบริการเป็นจำนวนมาก