คุณยายคำของ หวั่นท๊อก บริจาคโต๊ะพับ ให้กับโรงพยาบาล

วันที่ 14  ตุลาคม  2556 คุณยายคำของ  หวั่นท๊อก
อายุ 96 ปี  พร้อม ครอบครัวบริจาคโต๊ะเหล็ก ให้กับ
โรงพยาบาลเวียงสา จำนวน 12 ตัว มูลค่า  7,080 บาท
โดยมีนายแพทย์จักรพันธ์ ยรรยงเมธพร้อมเจ้าหน้าที่ตึก
ผู้ป่วยในเป็นผู้รับมอบ
   โรงพยาบาลเวียงสาขอขอบคุณในการบริจาคครั้งนี้ ทางโรงพยาบาลจะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ตารมวัตถุประสงค์ต่อไป