อบรมฟื้นฟูความรู้หน่วยกู้ภัยเครือข่ายอำเภอเวียงสา

วันที่ 20 สิงหาคม  2556  กลุ่มงานอุบัติเหตุฉุกเฉิน โรงพยาบาลเวียงสา ได้จัดอบรม  ฟื้นฟูความรู้หน่วยกู้ชีพกู้ภัยเครือข่ายอำเภอเวียงสาโดยมีกลุ่มเป้าหมาย คือทีมกู้ชีพกู้ภัยแต่ล่ะตำบลในเขตฟื้นที่อำเภอเวียงสา จำนวน 40 คน โดยการในการอบอบครั้งนี้มีนายแแพทย์ชรินทร์  ดีปินตาผู้อำนวยการโรงพยาบาลเวียงสาเป็นผู้กล่าวเปิดงาน การอบรบครั้งนี้มีการให้ความรู้ในเรื่อง การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน การปฐมพยาบาลเบื้องต้น การเคลื่อนย้ายที่ถูกวิธี  การตอบโต้ภัยภิบัติรวมไปถึงการพูดคุยแลกเปลี่ยนปัญหาและอุปสรรคในการทำงาน