โรงพยาบาลเวียงสาร่วมถวายพระพรเนื่องในโอกาศวันแม่แห่งชาติ

เมื่อวันที่  12 สิงหาคม  2556    นายแพทย์ชรินทร์  ดีปินตา  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเวียงสาและคณะเจ้าหน้าโรงพยาบาลได้ร่วมลงนามถวายพระพร ณ ที่ว่าการอำเภอเวียงสา โดยในงานมีกิจกรรมการถวายเครื่องราชสักการะพุ่มดอกไม้สดพระนามาภิไธยย่อ สก และมีการกล่าวคำสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคลโดยมีผู้ร่วมร่วมกิจกรรม เป็นข้าราชการ พ่อค้า ประชาชน เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก