โรงพยาบาลเวียงสา ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.

วันที่ 6 กรกฎาคม  2556   โรงพยาบาลเวียงสา ได้ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่  พอสว. ที่บ้านป่าค่า ตำบลแม่สาคร  อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน ซึ่งในการออกหน่วยแพทย์ครั้งนี้มีการให้บริการ  ในการตรวจรักษาโรคทั่วไป โรคเกี่ยวกับทันตกรรม  การให้สุขศึกษาแก่ผู้รับบริการในเรื่องโรคต่างๆที่มากับหน้าฝน รวมไปถึงการตรวจเยี่ยมผู้ป่วยในพื้นที่   ซึ่งมีผู้รับบริการเป็นจำนวน  46  ราย