บริษัท ป.เคมีเทค จำกัด มอบผ้าห่มให้กับโรงพยาบาล

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน  2556  บริษัท ป.เคมีเทค .จำกัด ร่วมกับร้านชัยมิตรกิจเกษตร  ได้มอบผ้าห่มจำนวน 100   ผืนให้กับทางโรงพยาบาลเวียงสา โดยนายแพทย์ชรินทร์  ดีปินตา ผู้อำนวยการ พร้อมคณะเป็นผู้รับมอบของดังกล่าว ทางโรงพยาบาลเวียงสาจะนำของดังกล่าวไปใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุดกับผู้รับบริการของโรงพยาบาล  ในโอกาสนี้ ทางโรงพยาบาลเวียงสา ขอขอบพระคุณท่านผู้มีจิตศรัทธาในการบริจาคครั้งนี้เป็นอย่างสูง