โรงพยาบาลเวียงสาร่วมรณรงค์กำจัดลูกน้ำยุงลาย

วันที่ 13 พฤษภาคม 2556  โรงพยาบาลเวียงสา นำโดยนายแพทย์ชรินทร์  ดีปินตา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลร่วมกับ ชมรมอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ตำบลกลางเวียง เทศบาลตำบลเวียงสา และเทศบาลตำบลกลางเวียง จัดกิจกรรมรณรงค์ Big Cleaning Day เพื่อทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ลูกน้ำยุงลาย ที่วัดบุญยืนพระอารามหลวง วัดศรีกลางเวียง และในตลาดอำเภอเวียงสา  ในช่วงบ่ายชมรม อสม.แต่หมู่บ้านได้จัดกิจกรรมรณรงค์ในหมู่บ้านทุกหมู่บ้านของตำบลกลางเวียง ในการดำเนินครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนน้ำดื่ม และน้ำแข็ง จากบริษัทนิ่มซี่เส็ง สาขาอำเภอเวียงสา