ร.พ.เวียงสา จังหวัดน่าน ได้รับรางวัลชุดปฏิบัติการฉุกเฉินดีเด่นระดับจังหวัด

ในการประชุมวิชาการสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินระดับชาติ   เมื่อวันที่  6- 8  มีนาคม  2556  ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส  จังหวัดเชียงใหม่   โรงพยาบาลเวียงสา  ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล ชุดปฏิบัติการฉุกเฉินดีเด่นระดับจังหวัด  ประเภท ชุดปฏิบัติการฉุกเฉินระดับสูง ( ALS )  โดยมีคุณนงคราญ  สุขสันต์ศิริกุล  หัวหน้างานฉุกเฉินโรงพยาบาลเวียงสาเป็นผู้รับมอบ