นายอำเภอเวียงสา มอบของเยี่ยมให้กับผู้ป่วยที่โรงพยาบาลเวียงสา

เมื่อวันที่  21 มีนาคม 2556  เวลา  14.00 น .    นายทัศนัย สุขเจริญ  นายอำเภอเวียงสา ได้มาเยี่ยมและมอบของเยี่ยม ให้กับผู้ป่วยที่นอนที่รักษาตัวในโรงพยาบาล  ที่ตึกผู้ป่วยใน  พร้อมทั้งซักถามอาการของผู้ป่วยและญาติที่มาเฝ้าด้วยความห่วงใย

ทางโรงพยาบาลขอขอบพระคุณท่านนายอำเภอเวียงสา มา ณ โอกาส นี้ด้วย