โรงพยาบาลเวียงสาเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรที่มีผลงานดีเด่น ด้านการบำบัด ฟื้นฟู และพัฒนาผู้ติดยาเสพติด

นางสุจินดา  สุภาพ  พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ  หัวหน้างานสุขภาพจิตและยาเสพติด
โรงพยาบาลเวียงสาเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรที่มีผลงานดีเด่น  ด้านการบำบัด  ฟื้นฟู
และพัฒนาผู้ติดยาเสพติด
ณ. ตึกสันติไมตรี  ทำเนียบรัฐบาล  เมื่อวันที่  26  มีนาคม  2555  โดยสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดกระทรวงยุติธรรม

มอบโดย ฯพณฯ ท่านรองนายกรัฐมนตรี  ร.ต.อ. ดร. เฉลิม  อยู่บำรุง