ผู้พิการ

ของมนุษย์จังหวัดน่าน ออกหน่วยให้บริการตรวจประเมินและวินิจฉัย
ความพิการ
ในเขต อำเภอเวียงสา

โรงพยาบาลเวียงสาร่วมกับสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดน่าน
ออกหน่วยให้บริการตรวจประเมินและวินิจฉัยความพิการ พร้อมทั้งจดทะเบียนออกเอกสารรับรองความพิการ ในเขต อำเภอเวียงสา เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2554 ณ ห้องประชุมประชาร่วมใจ โรงพยาบาลเวียงสา  เพื่อให้ผู้พิการมีสิทธิสามารถเข้าถึงสวัสดิการและความช่วยเหลือของรัฐอย่างทั่วถึง ในครั้งนี้มีผู้พิการมาขอรับการตรวจประเมินทั้งสิ้นจำนวน 210 ราย ได้รับการออกเอกสารรับรองและขึ้นทะเบียนผู้พิการรายใหม่   จำนวน 73 ราย , ออกบัตรใหม่แทนบัตรที่สูญหาย จำนวน 1 ราย , ต่ออายุบัตรใหม่ จำนวน 8 ราย